Tổng hợp các cách sử dụng thuốc nam trị máu nhiễm mỡ

trị mỡ máu bằng thuốc nam

Sử dụng cây thuốc nam trong phòng và trị bệnh đã được y học cổ truyền Việt Nam sử dụng từ xa xưa bởi tác dụng tuyệt vời của các loại cây cỏ gần gũi với đời sống con người, không chứa những chất hóa học như trong thuốc tây. Đặc biệt thuốc nam trị máu nhiễm mỡ còn mang lại những hiệu quả tích cực không ngờ cho người bệnh.

Phương pháp sử dụng thuốc nam và không dùng thuốc trong trị máu nhiễm mỡ:

+ Phương pháp sử dụng thuốc: khi các bệnh nhận có tình trạng máu nhiễm mỡ cao thì các bác sỹ sẽ khuyên sử dụng các loại thuốc thuộc nhóm statin giúp hạ LDL-cholesterol, tuy nhiên chúng lại có tác dụng phụ không mon muốn. Chính vì vậy, phương pháp sử dụng cây thuốc nam trị máu nhiễm mỡ đang được nhiều người yêu thích sử dụng.

trị mỡ máu bằng thuốc nam+ Phương pháp không dùng thuốc: Nếu tình trạng bệnh của bạn chỉ mới ở giai đoạn đầu thì hoan toàn có thể cải thiện tình trạng bệnh máu nhiễm mỡ bằng cách thay đổi chế độ ăn uống, sinh hoạt sao cho phù hợp nhất nhằm điều chỉnh hàm lượng cholesterol trong máu ổn định.

Các cách sử dụng cây thuốc nam trị máu nhiễm mỡ hiệu quả:

Cách 1: Đối với 1 số bệnh nhân bị mắc bệnh lý mỡ trong máu cao dài ngày thì có thể sử dụng bài thuốc nam sau: sử dụng 30 gram dễ cây trà, 10 gam thảo quyết minh, 60 gram trạch tả, thái nhỏ rồi hãm với nước sôi dùng hàng ngày. Bài thuốc này mang đến hiệu quả tiêu mỡ, giảm béo phì một cách tự nhiên.

Cách 2: một phương pháp đơn giản những cũng rất hiệu quả khác được nhiều bác sỹ nam dược khuyên dùng hàng ngày đó là lấy 15 gram trạch tả pha trộn với 3 gram trà sấy khô cho vào nước sôi và đợi trong 20 phút là dùng được ngay, sử dụng hàng ngày sẽ mang lại hiệu quả tối ưu.

Cách 3: Xắt nhỏ tất cả những nguyên liệu sau đây: 20 gram lá sen, 10 gram sắn dây, 3 gram chè sấy khô, sau đó cho tất cả hỗn hợp trên vào nước sôi ngâm trong 20 phút và sử dụng hang ngày sẽ mang lại hiệu quả cao trong việc cân bằng lượng mỡ máu, đảo thải độc tố hiệu quả. Bên cạnh đó, phương pháp này cũng rất hiệu quả đối với những người đang bị thừa cân, béo phì.

Cách 4: Như chúng ta đã biết rau dấp là một loại cây thuốc nam trị máu nhiễm mỡ vô cùng hiệu quả. Bên trong thành phần rau dấp có nhiều cellulose khiến cho ta cảm thấy no bụng, hạ thấp nhu cầu hấp thụ thức ăn uống, qua đó hỗ trợ giải độc và những chất thải có trong ruột ra ngoài; ăn rau dấp thường xuyên rất tốt cho người bị máu nhiễm mỡ.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top
Tư vấn ngay

Omgomg Сайт Площадка