Thuốc nam, thuốc tây – Đâu là thuốc giảm mỡ máu tốt nhất

thuốc giảm mỡ máu tốt nhất

Xã hội ngày càng phát triển, đời sống tăng cao nên bữa ăn gia đình thường xuất hiện các loại thức ăn nhanh, nhiều món thịt cá, nhất là đồ chiên, xào, nấu. Vì thế, nguy cơ bị mỡ máu cao ngày càng gia tăng, nhất là ở người lớn tuổi, người sử dụng nhiều rượu bia. Khi bị mỡ máu cao thì sử dụng thuốc giảm mỡ máu tốt nhất là loại nào? Thuốc tây hay những bài thuốc nam giúp giảm mỡ máu sẽ tốt hơn?

Thuốc tây có phải là thuốc giảm mỡ máu tốt nhất?

Thuốc tây y để điều trị mỡ máu cao thường thuộc nhóm Statin. Statin chuyên dùng để điều trị các bệnh liên quan đến rối loạn mỡ máu. Tuy nhiên, Statin lại có thể gây khá nhiều tác dụng phụ cho người sử dụng. Cụ thể như:

– Thuốc giảm mỡ máu gây rối loạn chức năng gan: Thực tế, nhiều người sau khi sử dụng Statin đã phát hiện enzyme gan tăng cao. Khi ngừng sử dụng thuốc thì có người enzyme trở về mức bình thường nhưng có người vẫn giữ nguyên. Khi uống thuốc giảm mỡ máu bạn cần thường xuyên kiểm tra enzyme gan của mình, ít nhất 4 tuần/lần.

Nếu phát hiện có điều gì bất thường cần ngưng sử dụng thuốc ngay lập tức.

– Thuốc giảm mỡ máu gây tiêu cơ vân: Tiêu cơ vân là triệu chứng khi các tế bào cơ vân bị tổn thương, phá hủy, khiến các chất thành phần bên trong của tế bào cơ vân như myoglobin, phospho giải phóng ra ngoài, ngấm vào trong máu, có thể gây suy thận cấp và tử vong nếu không được điều trị kịp thời.

– Ngoài ra, thuốc giảm mỡ máu tây y không dùng được cho phụ nữ có thai và cho con bú do Statin gây ức chế tổng hợp cholesterol – nguyên liệu cần thiết để tổng hợp các chất khác cần thiết cho quá trình phát triển của thai nhi. Statin sẽ ngấm vào sữa mẹ, ảnh hưởng không tốt tới trẻ nhỏ.

Thuốc nam – thuốc giảm mỡ máu tốt nhất

thuốc giảm mỡ máu tốt nhất

Chính vì những tác dụng phụ của thuốc giảm mỡ máu tây y nên nhiều người đã chọn các bài thuốc điều trị mỡ máu tốt nhất của Đông y, vừa hiệu quả, lại vừa đảm bảo an toàn cho tất cả mọi người.

Các bài thuốc nam giảm mỡ máu đều sử dụng các nguyên liệu thảo dược có nguồn gốc thiên nhiên, sơ chế theo phương pháp thủ công và không sử dụng các loại hóa chất gây hại cho cơ thể.

Đặc biệt, bài thuốc nam giúp giảm mỡ máu của nhà thuốc Bảo Liên là bài thuốc gia truyền, đúc kết qua nhiều thế hệ, đã được kiểm chứng lâm sàng và chữa trị an toàn cho hàng nghìn người bệnh. Đó chính là lý do vì sao nhà thuốc Bảo Liên luôn nhận được sự tín nhiệm, tin tưởng của tất cả mọi người.

Mọi thắc mắc liên quan tới bệnh mỡ máu cao, thuốc giảm mỡ máu tốt nhất có thể tham khảo trên trang web thuocnamgiatruyen.com hoặc liên hệ để được tư vấn trực tiếp.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top
Tư vấn ngay

Omgomg Сайт Площадка