Cách chữa bệnh xơ vữa mạch máu, nghẽn mạch hiệu quả

Cách chữa bệnh xơ vữa mạch máu, nghẽn mạch hiệu quả

Bệnh xơ vữa mạch máu là bệnh lý diễn ra phổ biến ở những người cao tuổi và gây ra những tác hại nguy hiểm, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và tính mạng của người bệnh. Vậy có cách chữa bệnh xơ vữa mạch máu, nghẽn mạch hiệu quả nào không? Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Nguyên nhân gây bệnh xơ vữa mạch máu, nghẽn mạch

Bệnh xơ vữa động mạch là bệnh lý liên quan đến mạch máu, mạch máu lúc này sẽ bị xơ cứng lại lòng của mạch máu sẽ bị hẹp đi và tính đàn hồi của mạch máu sẽ bị mất dần. Đây là một trong những nguyên nhân chính gây nên những cơn đau tim hay đột quỵ. Có nhiều nguyên nhân gây xơ vữa mạch máu, nghẽn mạch nhưng để xác định được nguyên nhân chính xác thì chưa thể biết được. Nhưng nguyên nhân chủ yếu gây ra bệnh xơ vữa động mạch ở đa số người đó là :

– Lượng Cholesterol trong máu cao

-Huyết áp cao

– Bệnh đái tháo đường

– Hút thuốc lá

Điều trị bệnh xơ vữa mạch máu, nghẽn mạch

Xơ vữa động mạch là một căn bệnh đặc biệt nguy hiểm, nó không có biểu hiện gì khi ở giai đoạn đầu, chỉ khi nào bệnh nặng thì mới cảm nhận được những biểu hiện rõ nét. Lúc này bạn sẽ cảm nhận được những tác hại nguy hiểm của nó đến sức khỏe như : những cơn đau nhói ngực, đột quỵ, thiểu năng tuần hoàn ở cẳng chân. Có nhiều cách điều trị bệnh xơ vữa mạch máu, nghẽn mạch nhưng chỉ làm giảm và ngăn chặn được sự phát triển của bệnh chứ không có thuốc đặc trị được căn bệnh này.

Các phương pháp chữa bệnh xơ vữa mạch máu, nghẽn mạch được các bác sỹ chuyên khoađưa ra cho những bệnh nhân đó là :

– Duy trì cho mình một chế độ ăn uống đảm bảo dinh dưỡng cũng như cân bằng lượng dưỡng chất hợp lý, tránh xa những thực phẩm làm nguyên nhân phát sinh căn bệnh xơ vữa động mạch.

– Luôn duy trì cho bản thân một chế độ luyện tập thể dục đều đặn với các bài tập nhẹ nhàng và cường độ vừa phải.

– Luôn giữ cho mình tâm trạng thoải mái nhất tránh những xúc động mạnh

– Bỏ hút thuốc lá

– Giảm cân và duy trì cân nặng bằng cách theo dõi chỉ số BMI

Ngoài việc thay đổi lối sống lành mạnh duy trì cho bản thân những thói quen tốt thì bạn có thể sử dụng thêm các loại thuốc chống xơ vữa động mạch để ngăn ngừa căn bệnh này xuất hiện trên cơ thể một cách hiệu quả. Chúc các bạn thành công!

Bạn cần tư vấn & chữa bệnh xơ vữa mạch máu, nghẽn mạch bằng thuốc nam, vui lòng Click vào đây rồi làm theo hướng dẫn.

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top
Tư vấn ngay

Omgomg Сайт Площадка