Bật mí bài thuốc chữa mỡ máu cao gia truyền hiệu quả

thuốc chữa mỡ máu cao

Thuốc chữa mỡ máu cao gia truyền của nhà thuốc Bảo Liên đã giúp hàng ngàn người chữa dứt điểm bệnh mỡ máu cao và ngăn ngừa hiệu quả nguy cơ mắc các bệnh mạch vành, xơ vữa động mạch, cao huyết áp,… Chúng ta hãy cùng bài viết dưới đây tìm hiểu về công thức thuốc chữa bệnh đặc biệt hiệu nghiệm từ những vị thuốc Nam này nhé.

thuốc chữa mỡ máu cao

Bệnh mỡ máu cao bị gây ra bởi các rối loạn chuyển hóa chất béo trong cơ thể. Việc sản sinh ra quá nhiều các chất béo bão hòa, gây mất cân bằng giữa tỉ lệ các chất béo trong máu dẫn tới những hiểm họa khó lường cho sức khỏe. Bệnh mỡ máu cao có thể xuất hiện ở bất kỳ lứa tuổi nào, người gầy hoặc béo phì cũng đều có thể mắc phải. Tuy nhiên, căn bệnh này thường gặp ở những người có độ tuổi từ trung niên và những người thừa cân béo phì hơn so với những đối tượng khác.

Để giải quyết triệt để căn bệnh này, nhà thuốc Bảo Liên đã nghiên cứu, thử nghiệm và cho ra mắt bài thuốc chữa mỡ máu cao với thành phần là các cây thuốc nam quý, có dược tính tốt.

Bài thuốc chữa mỡ máu cao của nhà thuốc Bảo Liên gồm các vị thuốc chính là huyết đằng, tỏa dương, thìa canh, mề nhay, vỏ rễ đinh lăng cùng rất nhiều thảo dược bổ dưỡng khác.

Công dụng của bài thuốc chữa bệnh mỡ máu cao này là giúp giảm mỡ máu ở các vùng ngoại vi; điểu hòa, cân bằng quá trình chuyển hóa chất béo của cơ thể người bệnh; thanh lọc cơ thể và bồi bổ khí huyết hiệu quả.

Bài thuốc Nam này được nhà thuốc Bảo Liên đưa ra sau một thời gian dài nghiên cứu, kiểm nghiệm và đã được áp dụng thành công, chữa trị hiệu quả cho hàng nghìn người bệnh. Các vị thuốc có trong công thức chữa mỡ máu hiệu nghiệm này đều là những thảo dược có nguồn gốc 100% thiên nhiên, được thu hái ở các vùng núi cao của Hà Giang, Ba Vì, đảm bảo hoàn toàn độ tươi sạch và an toàn. Đặc biệt, nhà thuốc Bảo Liên điều chế các dược liệu bằng các phương pháp thủ công tuyệt đối, luôn giữ được chất lượng, dược tính tốt nhất và không hề có chất bảo quản.

Cách dùng thuốc chữa mỡ máu cao rất đơn giản. Các bài thuốc cắt theo thang, đem sắc lấy nước, dùng thay nước uống hàng ngày hoặc chia thành các bữa, uống từ 2 đến 3 bữa/ngày. Cần duy trì việc dùng thuốc trong thời gian tối thiểu là 3 tháng để có được hiệu quả chữa bệnh. Sau thời gian đó, người bệnh cần quay trở lại nhà thuốc để tái khám và chẩn đoán tình trạng bệnh.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top
Tư vấn ngay

Omgomg Сайт Площадка