Bác sĩ tư vấn

Bạn có thể liên hệ với Bảo Liên theo những cách sau : 

1.Vui lòng gọi điện đến số:  0964-654-159 để được các Bác sĩ tư vấn trực tiếp. 

2. Hoặc qua email tư vấn : bs.ngotuan@gmail.com, chúng tôi sẽ trả lời các thắc mắc của bạn sớm nhất.

Việc đọc trước những câu hỏi thường gặp sẽ tiết kiệm thời gian cho bạn!


CÁC CÂU HỎI HAY GẶP :

1. Tôi muốn hỏi, nhà thuốc đông y bảo liên hoạt động có phép không? vì hiện nay trên mạng quảng cáo thuốc đông y nhiều quá, tôi mua mấy lần thuốc trên mạng nhưng tiền mất tật mang.

(Chị Hiền Lương, Phú Lộc , TP Huế)

Bác sĩ trả lời:

Chào bạn, nhà thuốc Đông Y Bảo Liên tuy là nhà thuốc Đông Y gia truyền, nhưng bác sĩ phụ trách chuyên môn nhà thuốc được đào tạo bài bản tại trường ĐHY Hà Nội, tốt nghiệp năm 1997. Nhà thuốc có đăng ký hoạt động và được sở Y tế HN cấp phép số : 677/SYT-GPHĐ. Bạn yên tâm nhé. 


2. Chào bác sĩ, tôi biết đông y chữa được nhiều bệnh mà tây y không chữa được, đông y chữa tận gốc bệnh. Nhưng có 1 điều tôi lo lắng là nguồn dược liệu không đảm bảo, dược liệu nhập trung quốc về có nhiều hóa chất hoặc đã bị chiết xuất hết dược chất rồi. Dược liệu không đảm bảo thì uống vào người tiền mất tật nặng thêm.
Xin cảm ơn bác sĩ, trân trọng!

(Bác Hoàng Đăng Nghiệm – Nha Trang, Khánh Hòa)

Bác sĩ tư vấn:

Chào bác, 

Nhà Thuốc cũng biết, thuốc tốt, thuốc chất lượng quyết định thành hay bại trong điều trị bệnh . Nhà thuốc đông y gia truyền bảo liên chỉ dùng thuốc nam (thảo dược của Việt Nam). Thảo dược đều được thu hái từ thiên nhiên, ở vùng núi cao Ba Vì, Hà Giang, được bào chế theo phương pháp thủ công truyền thống. Không có hóa chất, chất bảo quản. Nên đảm bảo an toàn tuyệt đối và hiệu quả điều trị. 


3. Chào bác sĩ, tôi muốn được bác sĩ tư vấn và điều trị thì phải làm thế nào?
Xin cảm ơn!

(Lê Trần Hoạch, Hoằng Hóa, Thanh Hóa)

Bác sĩ tư vấn:

Chào bạn, để liên hệ với Nhà thuốc bạn có thể sử dụng 1 trong 3 cách dưới đây:

  1. Đến trực tiếp Nhà thuốc tại địa chỉ: Số189 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn trực tiếp Miễn Phí.
  2. Gọi điện thoại trực tiếp cho Nhà Thuốc qua số Hotline: 0964-654-159 (Lương Y Bs.Ngô Tuấn)
  3. Điền thông tin của bạn kèm câu hỏi vào form thông tin phía trên, sau khi nhận được thông tin Nhà thuốc sẽ liên hệ lại tư vấn cho bạn trong vòng 12h!

4. Tôi ở Đồng Nai, muốn điều trị tại nhà thuốc thì phải làm thế nào?

(Bác Hoàng Văn Tuấn, Đồng Nai)

Bác sĩ trả lời:

Chào bác!

Nhà thuốc Bảo Liên đã và đang điều trị rất nhiều bệnh nhân ở các tỉnh xa Hà Nội. Bệnh nhân ở tỉnh xa Hà Nội không có điều kiện đến trực tiếp phòng khám của nhà thuốc được thì chỉ cần làm như sau : 

♦ Khám bệnh tại cơ sở y tế uy tín gần nhà

♦ Chụp ảnh hồ sơ bệnh án : kết quả xét nghiệm máu, nước tiểu, siêu âm…

♦ Gửi qua email của nhà thuốc : bs.ngotuan@gmail.com – Trong email cần mô tả kỹ, chi tiết quá trình bị bệnh từ trước đến nay.

♦ Sau khi nhận được các kết quả khám bệnh đó, bác sĩ sẽ xem xét, đánh giá, tiên lượng điều trị rồi trao đổi phương án điều trị với bệnh nhân qua điện thoại hoặc email. 

♦ Nếu bệnh nhân mong muốn điều trị, bác sĩ sẽ gửi thuốc qua chuyển phát nhanh bưu điện đến tận nhà. Bệnh nhân nhận thuốc và thanh toán tại nhà. 

♦ Trong quá trình điều trị, bác sĩ và bệnh nhân sẽ thường xuyên trao đổi để kết quả điều trị được tốt nhất.

Bác yên tâm nhé !


5. Thưa bác sĩ, tôi muốn mua thuốc điều trị bệnh tiểu đường cho Ba tôi, nhưng công việc của tôi rất bận, không có thời gian để sắc thuốc cho Ba uống, tôi phải làm thế nào?

(Nguyễn Minh Trang, Quận I – TPHCM)

Bác sĩ tư vấn:

Chào bạn, 

Bạn cũng không cần lo lắng, nhà thuốc có dịch vụ sắc thuốc bằng máy, đóng túi chân không cho bệnh nhân. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm cho Ba bạn điều trị nhé.

Bạn có bất cứ câu hỏi hay thắc mắc gì cần tư vấn, hãy bấm vào nút dưới đây rồi điền thông tin để được tư vấn nhé !

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Bạn có bất cứ thắc mắc gì, hoặc cần tư vấn về sức khỏe hãy bấm vào nút dưới đây để đăng ký nhé !
Scroll to Top
Tư vấn ngay

Omgomg Сайт Площадка